บริการทั้งหมดของเรา

จำหน่ายสินค้าแบบเงินสดและสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระ           

     สตาร์ มันนี่ เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงสินค้าประเภท คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และรถจักรยานยนต์ มีสาขาที่จัดจำหน่ายสินค้าทั้งสิ้น 16 สาขา กระจายอยู่ในจังหวัดระยองและจันทบุรีโดยจำหน่ายทั้งแบบเงินสดและแบบสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระ

 

สินเชื่อ                                                   

- สินเชื่อรถยนต์

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินสูง เลือกระยะเวลาผ่อนได้ แค่นำรถยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน (รถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี รถตู้) 

 

- สินเชื่อรถจักรยานยนต์

  รับจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ อนุมัติง่าย รับเงินไว ผ่อนสบายแค่หลักร้อย โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถจักรยานยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน (จักรยานยนต์  บิ๊กไบต์  สามล้อพ่วง)

 

- สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

  รับจัดไฟแนนซ์รถขนาดใหญ่ อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินทั้งระยะสั้นและระยะยาว แค่นำรถของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารหรือรูปภาพแสดงการประกอบธุรกิจมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน (รถไถ รถแทร็กเตอร์ )

 

- สินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ 

  รับจัดไฟแนนซ์ให้กับทั้งนิติบุคคลและบุคคลธรรมดา เลือกระยะเวลาผ่อนได้ แค่นำรถยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน (รถบรรทุก รถบัส)

 

- สินเชื่อที่ดิน

  ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดิน และจำนองที่ดิน ทั้งลูกค้านิติบุคคลและบุคคลธรรมดา เลือกระยะเวลาผ่อนได้ ดอกเบี้ยต่ำ สามารถติดต่อขอข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่ สตาร์ มันนี่ ทุกสาขา

 

 ประกันภัย 

     สตาร์ มันนี่ โบรกเกอร์ประกันวินาศภัย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าด้านงานประกันวินาศภัย ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ฯลฯ จากบริษัทประกันภัยที่ได้รับความเชื่อถือหลากหลายบริษัท เพื่อให้ลูกค้าเปรียบเทียบข้อมูลได้ตรงตามความคุ้มครองที่ต้องการ สะดวก และรวดเร็ว พร้อมมั่นใจในมาตรฐานการบริการ ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทั้งเงินสด และผ่อนชำระเป็นงวด